“Đường lưỡi bò” của Trung Quốc được phát sóng trên Đài truyền hình quốc gia

“Đường lưỡi bò” của Trung Quốc được phát sóng trên Đài truyền hình quốc gia

<!-- descpost --> Cuộc sống thường ngày hôm 13/09/2017 trên sóng của VTV đưa bản tin đoạn liên quan đến bão Talim sắp đổ bộ vào Trung Quốc, đã chiếu nguyên cái “đường lưỡi bò” mà Trung Quốc vẽ ra trên bản đồ. Sự cố này xuất phát từ việc bê nguyên đoạn hình ảnh trong bản tin của Trung Quốc về chiếu lên truyền hình Việt Nam. http://vtv.vn/video/cuoc-song-thuong-ngay-13-9-2017-246484.htm Nhiều khả năng, link này của VTV sẽ sớm bị gỡ xuống. Hoặc đoạn Video thứ hai: Cuộc sống thường ngày – 13/9/2017, trong link dưới: http://vtv.vn/video/cuoc-song-thuong-ngay-12-9-2017-246251.htm [Xem...Read More »

Nhận diện bản chất phản động của tổ chức “Hội thánh tin lành Đức chúa trời”, đang lôi kéo người tham gia

Nhận diện bản chất phản động của tổ chức “Hội thánh tin lành Đức chúa trời”, đang lôi kéo người tham gia

<!-- descpost --> Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nổi lên hoạt động của tổ chức “Hội thánh của Đức Chúa trời” (tên gọi khác “Đức Chúa Trời Mẹ”), có nguồn gốc từ Hàn Quốc, du nhập vào Việt Nam từ năm 2001, giáo lý của tổ chức này có một số nội dung mang tính chất tà giáo, không đúng với kinh thánh, đây là tổ chức chưa được cấp phép sinh hoạt tôn giáo, có nhiều hoạt động gây ảnh hưởng đến tình hình ANTT trong cả nước, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung và tại các trường ĐH, CĐ, TCCN nói riêng. Đoàn kiểm tra Công an...Read More »

Ban Tuyên giáo phải giải trình với Ban bí thư, Bộ Chính trị về Bộ sách do Phan Huy Lê làm chủ biên

Ban Tuyên giáo phải giải trình với Ban bí thư, Bộ Chính trị về Bộ sách do Phan Huy Lê làm chủ biên

<!-- descpost --> Hiện nay có một số người đang tích cực rêu rao trên mạng rằng quá trình soạn thảo và xuất bản Bộ sách Lịch sử 15 tập do ông Gs Phan Huy Lê làm Tổng Chủ biên đã có sự “chỉ đạo”, “giám sát” của Chủ tịch nước, chuyên viên văn phòng CT nước khen ngợi, rồi nào là Ban Tuyên giáo do ông Võ Văn Thưởng trực tiếp chỉ đạo v…v… Vì vậy, theo ý kiến của những người này thì việc lên tiếng chỉ trích Gs Phan Huy Lê cùng Nhóm Chủ biên bộ sách là chống Đảng, Nhà nước, thậm chí theo họ, có thể do chỉ đạo của Trung Quốc! Trung...Read More »

Nổi đau của kẻ vọng nô Bùi Tín

Nổi đau của kẻ vọng nô Bùi Tín

<!-- descpost --> BÙI TÍN – Tháo quân hàm Đại tá, chạy theo lời hứa danh quyền, địa vị, danh lợi của Việt Tân, của cái gọi là phục hưng Việt Nam Cộng hoà, chế độ XHCN ở Việt Nam sẽ sụp đổ như Đông Âu – Và lời hối hận sau khi bỏ chạy theo Việt Tân được 17 năm. Thế mới hiểu hơn, lý luận cao, kiến thức rộng mà không có bản lĩnh vững vàng, không có niềm tin thì cũng chỉ là “con sâu bám lá cây”. Bùi Tín – Nguyên Đại tá quân đội, Phó tổng biên tập Báo Nhân dân; Ông sinh năm 1927 tại Huế, trước khi lầm đường lạc lối ông từng được...Read More »

Vì sao Phan Huy Lê viết sử thừa nhận thể chế chính trị Việt Nam Cộng Hòa?

Vì sao Phan Huy Lê viết sử thừa nhận thể chế chính trị Việt Nam Cộng Hòa?

<!-- descpost --> “Việt Nam cộng hòa và trước đó là Quốc gia Việt Nam là một thực thể chính trị mà Hiệp định Genève 1954 có nhiều nước trong đó Trung Quốc và Việt Nam dân chủ cộng hòa đã ký, công nhận”. TS sử học Nguyễn Nhã cho biết: “Như tôi đã nhiều lần phát biểu trong đó có hội thảo xây dựng bộ lịch sử trên, rằng để đấu tranh bảo vệ chủ quyền chính đáng của Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa mà pháp lý quốc tế hồi cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, khi Trung Quốc bắt đầu tranh chấp chủ quyền năm 1909 cho Paracels (mà Trung Quốc...Read More »

Bày trò biểu tình ở Berlin, Bùi Thanh Hiếu bị Việt Kiểu chửi không thương tiếc

Bày trò biểu tình ở Berlin, Bùi Thanh Hiếu bị Việt Kiểu chửi không thương tiếc

<!-- descpost --> Nhân vụ Trịnh Xuân Thanh, với mong muốn làm căng thẳng thêm mối quan hệ song phương Việt – Đức. Bùi Thanh Hiếu – một kẻ vong nô thực thụ đã cấu kết với đám Cờ vàng tại đây bày trò biểu tình! Và như những lần trước và những trò trước đó, dù đóng vai trò chính, chủ mưu và cầm đầu nhưng Hiếu đã khéo léo ẩn mình khá kỹ. Đây cũng là điều giúp Hiếu tồn tại trên đất Đức cho đến nay, bởi nhiều người gốc Việt tại Đức chỉ mong thấy Hiếu để chửi và xỉ vả, thậm chí là đánh đập! Nhưng có vẻ như lần này không may mắn...Read More »

Trương Huy San – từ điệp viên CIA cho đến tình báo Hoa Nam

Trương Huy San – từ điệp viên CIA cho đến tình báo Hoa Nam

<!-- descpost --> Những ngày qua, liên tiếp xuất hiện thông tin Trương Huy San là tình báo của Hoa Nam, Trung Quốc, thông tin này gây sốc với cộng đồng khi nhân vật tiếng tăm trên mạng này hóa ra đang dùng tiếng nói của mình để ủng hộ quốc gia láng giềng đang cướp biển, cướp đảo của Việt Nam. Huy Đức và Kissingger – tay ngoại giao cáo già của nước Mỹ, trùm tình báo CIA Nhưng ngoài ra, có những thông tin chăc chắn sẽ gây sốc hơn về Trương Huy San, đó là trước khi trở thành công cụ tuyền truyền cho Hoa Nam như bây giờ, Trương Huy San – Huy Đức, từng được CIA Mỹ...Read More »

Bùi Thanh Hiếu (Hiếu nghiện) bị Việt Kiều Đức chửi SẤP MẶT tại Berlin

Bùi Thanh Hiếu (Hiếu nghiện) bị Việt Kiều Đức chửi SẤP MẶT tại Berlin

<!-- descpost --> Hôm qua, thành viên “Việt Tân” tại Đức cùng Bùi Thanh Hiếu, Lê Trung Khoa kêu gọi mang cờ 3 que đi biểu tình trước Đại sứ quán Việt Nam tại Đức nhằm phản đối Công an Việt Nam “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh. Việt kiều ở Đức đã chửi cho chúng tơi bời, gọi cờ 3 que là giẻ rách. Bùi Thanh Hiếu bị người dân đập nát điện thoại Iphone 7 plus và gọi là tên Hiếu nghiện lừa đảo. 02 chị chửi hơi tục, nhưng vẫn làm thoả lòng người yêu nước vì họ cho rằng đối với bọn phản quốc này thì không cần phải dùng lời lẽ lịch sự! Một...Read More »

Qua vụ Trịnh Xuân Thanh cho thấy Bùi Thanh Hiếu chỉ là một kẻ chém gió

Qua vụ Trịnh Xuân Thanh cho thấy Bùi Thanh Hiếu chỉ là một kẻ chém gió

<!-- descpost --> Mấy ngày qua, dư luận cả nước đang được hâm nóng bởi vụ việc Trịnh Xuân Thanh sau một thời gian bỏ trốn đã ra đầu thú trước Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an hôm 31/7/2017. Kể từ khi Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đám dân chủ với nhiều bài viết, bình loạn liên quan đến vụ việc. Một trong số đó không thể không nhắc đến là Bùi Xuân Hiếu với nickname Người buôn gió. Hẳn người ta còn nhớ một loạt bài viết với tiêu đề “con dê tế thần” của Hiếu khi nói đến việc Cơ quan Cảnh sát điều tra khởi...Read More »

Vì sao gọi Việt Tân là tổ chức khủng bố?

Vì sao gọi Việt Tân là tổ chức khủng bố?

<!-- descpost --> Thực hiện mưu đồ chống phá Nhà nước Việt Nam, ngày 30/4/1980 tại Mỹ, Hoàng Cơ Minh, nguyên chuẩn tướng, phó đề đốc hải quân của chính quyền Sài Gòn cũ đã lập ra tổ chức “Lực lượng dân quân hải ngoại” nhằm chống phá Việt Nam bằng hoạt động vũ trang. Ngày 13/6/1981, Hoàng Cơ Minh đại diện cho “Lực lượng dân quân hải ngoại” cùng với tổ chức “Người Việt tự do” tại Nhật của Lý Thái Hùng và tổ chức “Phục hưng Việt Nam” liên kết lập ra “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam” (do Hoàng Cơ Minh cầm đầu) với mục...Read More »