Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Quy Nhơn

.
Jetstar Pacific có mạng bay phủ kín hầu hết nội đị
Jetstar Pacific có mạng bay phủ kín hầu hết nội địa (ảnh M.H)

Lịch khai thác sẽ bắt đầu được thực hiện từ ngày 1/6 đến 19/8/2018, tần suất 5 chuyến mỗi tuần vào buổi sáng các ngày thứ hai, tư, sáu, bảy và vhủ nhật. Mức giá rẻ mỗi ngày giữa Hà Nội – Quy Nhơn được Jetstar Pacific mở bán chỉ từ 580 ngàn đồng/chặng (chưa bao gồm thuế và phí nếu có).

Hãng hàng không này nhận định, Hà Nội – Quy Nhơn là đường bay du lịch hiện đang thu hút du khách ngày càng đông. Từ ngày 1/6/2016, Jetstar Pacific lần đầu tiên đưa dịch vụ hàng không giá rẻ để phát triển đường bay này với tần suất 3 chuyến/tuần. Đến nay, cùng với việc trở lại khai thác hè, Jetstar Pacific tăng tần suất lên 5 chuyến/tuần.

Cùng với việc khai thác đường bay Hà Nội - Quy Nhơn, hãng hàng không này cho biết đang thực hiện chương trình bán vé giá rẻ “Chào hè” trên 18 đường bay nội địa, mức giá chỉ từ 48 ngàn đồng/chặng, tùy chặng bay. Các đường bay quốc tế giữa Hà Nội – Quảng Châu, TP.HCM – Quảng Châu có giá từ 88 ngàn đồng/chặng. Giữa Hà Nội – Hồng Kông từ 348 ngàn đồng/ chặng.

Chương trình có ngày khởi hành và điều kiện áp dụng, vé hiện đang được mở bán tại trang web www.jetstar.com và kết thúc vào lúc 23h 59 ngày 12/3/3018.

Minh Hằng

Nên đọc
Iran: Hãng hàng không rút lại tuyên bố về thương vong trong vụ máy bay rơi
Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất ra mắt đồn công an
Giám đốc điều hành Vietjet Air bị Cục Hàng không xử lý vi phạm
Huấn luyện viên Park Hang-seo và trợ lý bất ngờ đi máy bay Jetstar Pacific
 

 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn