Kiểm soát thành công viêm phế quản mạn tính nhờ Lá Hen

Đời sống / Sức khỏe
Kiểm soát thành công viêm phế quản mạn tính nhờ Lá Hen (Sức khỏe) - Lá Hen được coi là “khắc tinh” của các bệnh hô hấp mạn tính: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.
  • Tuyệt chiêu chữa bệnh hen phế quản ở trẻ
  • Lá Hen –"cây thuốc quý" trị hen suyễn, viêm phế quản mạn

“Khổ sở” vì 10 năm viêm phế quản mạn tính

Chương trình Giao lưu trực tuyến “Phòng và trị bệnh hô hấp mạn tính – An tâm đón Tết” do Báo Đất Việt đồng tổ chức đã nhận được chia sẻ của một bệnh nhân Viêm phế quản 10 năm, ông Nguyễn Thành An ở Thái Bình. Cũng như nhiều bệnh nhân khác, từ khi mắc căn bệnh này chất lượng cuộc sống của ông bị suy giảm nghiêm trọng. Ông thường bị ho đờm, khó thở mỗi khi thời tiết thay đổi, leo cầu thang hay làm việc nặng nhọc. Ông đi khám và được bác sĩ kê đơn thuốc điều trị tại nhà, tuy nhiên bệnh thường xuyên tái phát, vẫn ho đờm và khó thở liên tục. Ông An vô cùng lo lắng bởi tần suất nhập viện của mình ngày càng tăng, nhất là vào mùa đông giá rét của miền Bắc. Ông khao khát tìm được một biện pháp có thể kiểm soát được tình trạng bệnh của mình.

Mới đây, qua báo đài ông An có biết tới sản phẩm Bảo Khí Khang hỗ trị điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Đặc biệt có rất nhiều bệnh nhân đã dùng và kiểm soát được bệnh. Tìm hiểu, ông An biết được sản phẩm này có chứa thành phần Cao Lá Hen – một thành phần có tác dụng chống viêm cực mạnh giúp giảm đờm, ho, khó thở rất hiệu quả. Nhưng bản thân lại thắc mắc bởi ông đã từng đọc được ở một bài báo có viết là cây Lá Hen dùng không đúng cách làm nặng hơn triệu chứng. Vì vậy, ông băn khoăn nếu sử dụng Bảo Khí Khang trong thời gian dài có nguy hiểm không?

Cách sử dụng Lá hen hiệu quả “ dứt điểm” Đờm, Ho, Khó Thở

Kiem soat thanh cong viem phe quan man tinh nho La Hen
PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân

Tư vấn cho ông An, PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ (Thầy thuốc nhân dân, Nguyên Giám đốc bệnh viện Phổi Trung Ương) cho biết : “Việc bác An dùng thuốc điều trị tại nhà nhưng vẫn thường xuyên tái phát có thể là do phác đồ hiện tại chưa phù hợp hoặc bệnh nhân dùng thuốc chưa đúng liều, đúng cách.Bác An có thể tham khảo phương pháp Đông-Tây y kết hợp. Ngoài việc sử dụng Tây y để cắt cơn, bác nên sử dụng các sản phẩm Đông Y để hỗ trợ giảm đợt tái phát. Bác nên tham khảo các sản phẩm có chứa Lá Hen như Bảo Khí Khang. Bởi Lá Hen tác dụng chống viêm mạnh tương tự một corticoid đó là dexamethasone, giúp giảm phù nề, tiết dịch đường thở và giúp giãn phế quản ”

PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ cho rằng nên sử dụng các sản phẩm có chứa Cao Lá Hen đã qua xử lý, chế biến đúng quy trình cũng như đã qua kiểm định của các cơ sở chức năng. Bởi theo như chia sẻ của PGS Nguyễn Duy Thuần, nguyên Viện trưởng viện Dược liệu TW thì trên thân cành và lá của cây Lá Hen có một lớp lông mịn, việc dùng Lá Hen chưa được chế biến đúng cách chính lớp lông này sẽ gây kích ứng và làm tăng ho hay khởi phải cơn khó thở cấp.

Cao Lá Hen trong sản phẩm Bảo Khí Khang đã được sản xuất theo đúng quy trình chuẩn, loại bỏ hoàn toàn lớp lông mịn và bào chế thành dạng cao đưa vào sản phẩm dưới dạng viên nén tiện dùng, an toàn và hiệu quả.

PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ nhấn mạnh, ngoài Lá Hen có tác dụng chống viêm mạnh giúp giảm phù nề, tiết dịch đường thở và giúp giãn phế quản. Trong thành phần Bảo Khí Khang còn có các loại thảo dược khác có tác dụng hiệp đồng tác dụng giúp Bảo Khí Khang có tác dụng giúp giảm nhanh các triệu chứng đờm, ho, khó thở; hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính rất tốt.

Sản phẩm Bảo Khí Khang đã được nghiên cứu lâm sàng từ tháng 8/2014 - 8/2015 tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, chứng minh công dụng giúp giảm nhanh Đờm (đàm), Ho, Khó thở; giảm đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD giai đoạn cấp cho kết quả rất tích cực và an toàn. Sản phẩm cũng đã được chứng minh an toàn tại Viện kiểm nghiệm thuốc TW nên ông An có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

>> XEM THÊM:

�        Chi tiết sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

�        Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

�        Kinh nghiệm thoát Đờm ho, Khó thở, Viêm phế quản của “TÁO GIAO THÔNG” Chí Trung TẠI ĐÂY

�        Bí kíp thoát Viêm phế quản, Hen suyễn của diễn viên Việt Trinh “Người đẹp Tây Đô” TẠI ĐÂY

>>Dược sĩ tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi)

Kiem soat thanh cong viem phe quan man tinh nho La Hen

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. 

Ngọc Nga

Nguồn: baodatviet.vn