Lê Giang nói hết sự thật: Tôi đã rất sợ!

Văn hóa / Tin tức giải trí
Lê Giang nói hết sự thật: Tôi đã rất sợ! (Tin tức giải trí) - Lê Giang lên tiếng chia sẻ lần duy nhất, Trấn Thành có thể bị triệu tập ra tòa sau khi Duy Phương kiện?
  • Khánh Thi hé lộ bất ngờ chuyện Thu Thủy bỏ chồng giàu
  • Nhã Phương tiếp tục "hành động lạ" sau những bàn tán

Cách đây không lâu, ồn ào quanh vụ Lê Giang trong cuộc trò chuyện với Trấn Thành tố chồng cũ hành hung, hôn nhân đổ vỡ khiến dư luận xôn xao. Chồng cũ của Lê Giang là diễn viên Duy Phương lên tiếng phủ nhận, thậm chí kiện ra tòa bên sản xuất chương trình.

Mới đây, sau một thời gian dài im lặng để sóng gió dần lắng xuống, Lê Giang mới có những trải lòng về mọi chuyện. Cô cho biết những chuyện vừa qua là một sự cố, chưa bao giờ cô có quan niệm nói xấu hay bôi bác bất cứ ai.

Lê Giang cho biết, cô từng muốn lên tiếng để đính chính nhưng mọi người khuyên hãy im lặng, vì lời qua tiếng lại không ai có lợi ích gì. Nhiều nghệ sĩ đều động viên, an ủi cô, tất cả đều muốn cô im lặng để mọi chuyện yên ổn.

Le Giang noi het su that: Toi da rat so!
 

Nữ diễn viên cũng chia sẻ vì nghĩ đến hai con nên cô cắn răng chịu đựng. Bây giờ cô lên tiếng không phải để đôi co mà đơn giản chỉ là thời điểm thích hợp để lên tiếng, đây là lần duy nhất và cuối cùng cô nói về vấn đề này.

Nói về quãng thời gian ồn ào nhất, Lê Giang cho biết: "Tôi khủng hoảng, suy sụp thật sự. Nhiều lần ngủ rồi giật mình tỉnh dậy cứ ngỡ như đang nằm chiêm bao. Tôi không ăn uống và không có tâm trí để làm việc gì cả. Cứ nghĩ đến cảnh người ta chửi rủa mình bằng những từ rất nặng nề là tôi lại sợ.

Nhiều khi tôi tự hỏi bản thân đâu làm gì nên tội nhưng cớ sao mọi người xem mình như kẻ tội phạm để rồi phỉ báng, mắng mỏ mình như thế? Tôi cũng đã gần 50 tuổi rồi, đầu hai thứ tóc rồi chứ đâu phải còn trẻ nữa để phải chịu tai tiếng như vậy".

Ngay cả mạng xã hội Lê Giang cũng không dám xem, suốt thời gian qua cô đi chùa, đọc kinh để mong mọi chuyện sớm qua đi. Cô cũng chưa bao giờ liên lạc với chồng cũ sau ồn ào qua, đúng sai thì để khán giả và ông trời nhìn nhận.

Nói tới hai con, Lê Giang cho biết: "Lộc thì hiện tại sống chung với tôi, Phước đã có gia đình nên ra ở riêng. Cả hai đứa đều rất ngoan và hiểu chuyện. Sự việc xảy ra, chúng không muốn cha hay mẹ buồn nên cũng rất căng thẳng. Cả Lộc hay Phương vẫn mong muốn sự việc sớm được dàn xếp ổn thỏa".

Hiện giờ cô chỉ muốn có cuộc sống bình yên, làm đề là đủ. Mong muốn mọi người vui vẻ, thoải mái với những gì cô cống hiến cho nghệ thuật còn chuyện đời tư thì thế nào cô cũng cảm ơn nhưng xin một sự mở lòng.

Le Giang noi het su that: Toi da rat so!
 

Trước đó trên báo Tiền Phong đưa tin, vụ diễn viên Duy Phương (Huỳnh Kim Dũng) kiện chương trình “Sau ánh hào quang”, luật sư của Duy Phương là Nguyễn Quốc Cường cho biết, ngày 1/2 vừa qua, phía bị đơn là Đài HTV và Đông Tây Promotion đã lần đầu có mặt tại TAND Quận 1 TPHCM theo giấy triệu tập của Tòa. 

Người đại diện cho nghệ sĩ Duy Phương nhận định không những Lê Giang, vợ cũ của Duy Phương mà Trấn Thành cũng sẽ bị triệu tập với vai trò “người có quyền và nghĩa vụ liên quan”: "Bởi Trấn Thành là người dẫn dắt câu chuyện, đồng thời Toà muốn anh  sẽ cung cấp việc chương trình có kịch bản hay sắp đặt thế nào…"

Anh Minh (Tổng hợp)

Nguồn: baodatviet.vn