Cường Đô la - Đàm Thu Trang rạn nứt: Lộ sự thật?

Văn hóa / Tin tức giải trí
Cường Đô la - Đàm Thu Trang rạn nứt: Lộ sự thật? (Tin tức giải trí) - Trên trang cá nhân của cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều không có thêm động thái gì.
  • Nữ diễn viên 4 đời chồng hé lộ cuộc sống riêng tư
  • Con trai Xuân Bắc đóng Táo Quân, Minh Vượng tái xuất?

Những tưởng đang có bước tiến mới trên con đường tình cảm thì bất ngờ, dư luận xôn xao trước chia sẻ khá ẩn ý gần đây của Đàm Thu Trang trên mạng xã hội facebook. Theo đó, người đẹp cho biết tâm trạng của mình không được tốt cũng như cảm thấy cô đơn.

Dư luận ngây lập tức đồn đoán giữa chân dài này và Cường Đô la đã có vấn đề. Ngay sau đó, nhiều người thấy cô xuất hiện giản dị cùng bạn thân tại một địa điểm ở quận 1, TP. Hồ Chí Minh với gương mặt không mấy vui vẻ.

Cuong Do la - Dam Thu Trang ran nut: Lo su that?
 

Đúng như những gì dư luận đồn đoán, quả thật chuyện tình cảm của cặp đôi này đang có vấn đề. Theo đại diện truyền thông của Đàm Thu Trang xác nhận cô và bạn trai đang ở giai đoạn khó khăn: "Không thể nói hai người đã chia tay nhưng hiện cả hai đang trục trặc tình cảm".

Trên trang cá nhân của cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều không có thêm động thái gì. Nhiều người cho rằng, đây là chuyện bình thường của các cặp đôi yêu nhau, phút giận dỗi là điều không thể tránh khỏi.

Trước đó, Cường Đô la và Đàm Thu Trang bất ngờ đăng tải trạng thái đã đính hôn, kèm theo đó mối quan hệ giữa chân dài này với Subeo cũng rất tốt khiến cho dư luận tin tưởng vào một sự lâu dài trong chuyện tình này.

Cuong Do la - Dam Thu Trang ran nut: Lo su that?
 

Nhiều người cho rằng, đây chỉ là chút sóng gió chứ nếu tính lâu dài thì rõ ràng, đây chỉ là gia vị cho tình yêu. Mối quan hệ của Cường Đô la và Đàm Thu Trang chắc chắn sẽ vững vàng hơn sau thử thách lần này.

Trong chuyện tình yêu, có thể nói Đàm Thu Trang là người rất chân thật. Không giống như nhiều ngôi sao khác luôn giữ hình tượng của mình, chân dài xứ Lạng có gì nói nấy không một chút màu mè tạo hình ảnh.

Khi cô được bạn trai tặng quà, Đàm Thu Trang khoe với công chúng còn khi giận dỗi cô cũng thể hiện những cảm xúc rất bình thường trên trang cá nhân. Chân thật là vậy, tình yêu này chắc chắn xuất phát từ trái tim và vì thế, sẽ là sự bền chặt cho hai người.

Anh Minh

Nguồn: baodatviet.vn