17 năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục có đi bước nữa?

Văn hóa / Tin tức giải trí
17 năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục có đi bước nữa? (Tin tức giải trí) - Hiện tại, trong khi Hiền Thục còn đơn thân, Tuấn Thăng đã có gia đình mới yên ấm của mình.
  • Nhã Phương tiếp tục "hành động lạ" sau những bàn tán
  • Mai Phương Thúy khoe vòng một lấn át: Đâu là sự thật?

Ngày càng nhiều sao Việt chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân nhau những đổ vỡ, chưa trọn vẹn của tình duyên. Một trong những người được công chúng quan tâm nhất chính là Hiền Thục, nữ ca sĩ sở hữu vẻ đẹp thách thức thời gian đã có 17 năm làm mẹ đơn thân.

Nhắc đến Hiền Thục, nữ ca sĩ đình đám một thời, nhiều người bất ngờ khi cô quá trẻ so với độ tuổi của mình. Không chỉ vậy, Hiền Thục còn có một người con gái lớn và đặc biệt không hề vướng bận tới những ồn ào tình ái như nhiều ngôi sao khác.

17 nam lam me don than, Hien Thuc co di buoc nua?
Con gái Hiền Thục ra dáng thiếu nữ ở tuổi 16.

Chia sẻ về chuyện tình duyên của mình, Hiền Thục cho biết: "Tôi không mong chờ bạch mã hoàng tử đến cưới mình, càng không nghĩ về tiệc cưới lộng lẫy. Vì có khi mơ cũng chẳng có. Số phận của tôi như vậy rồi, tôi chẳng có gì để thắc mắc.

Tôi đâu cần thiết phải phơi bày mình hạnh phúc hay đau khổ để người ta biết. Tôi đặt tình yêu sau gia đình và con cái. Tôi đã có thời gian biểu cho mình mỗi ngày và tôi không muốn bất kỳ ai chen vào. Nếu ai đó làm thay đổi thói quen của tôi, tôi sẽ khó chịu. Với tôi, cuộc sống yên ổn những năm qua tốt nhất nên giữ nguyên".

Nói như vậy là đủ hiểu, Hiền Thục vẫn không vướng bận vào chuyện tình cảm và cô hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân như vậy. Cuộc sống bên cô con gái giờ đã là thiếu nữ là tất cả với nữ ca sĩ này.

Con gái của Hiền Thục là Gia Bảo, sinh năm 2002 khi Hiền Thục mới 21 tuổi. Quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát một thời gian dài để sinh con và làm mẹ đơn thân của cô khiến nhiều người bất ngờ thời điểm đó.

Ở nhà, Hiền Thục gọi con gái Gia Bảo là Tí Nị, cô bé mang họ mẹ với tên đầy đủ là Nguyễn Hiền Gia Bảo. Không chọn cách giấu con như một số sao Việt khác, nữ ca sĩ thoải mái khoe con gái đáng yêu. Hiện giờ, hai mẹ con đi bên cạnh nhau nhiều người lầm tưởng là hai chị em vì không có quá nhiều sự chênh lệch tuổi tác.

17 nam lam me don than, Hien Thuc co di buoc nua?
 

Bố của con gái Hiền Thục không ai khác chính là nhạc sĩ Tuấn Thắng. Vào tháng 9/2016, nhạc sĩ này từng khiến dư luận xôn xao với câu chuyện "con gái gọi bố bằng chú".

Mối quan hệ giữa Hiền Thục và Tuấn Thăng chỉ mới được cải thiện gần đây, trước đó nữ ca sĩ từng than thở trên báo chí: "Con gần một tuổi, có đói thì bú sữa mẹ, cha nó thì mất hút. Mà Thăng thừa biết gia đình tôi rất khó khăn. Tôi nuôi con nhỏ, không đi hát thì cũng chẳng có tiền. Lúc tôi cần Tuấn Thăng nhất, con cần Tuấn Thăng nhất, thì Tuấn Thăng đã không có mặt".

Hiện tại, trong khi Hiền Thục còn đơn thân, Tuấn Thăng đã có gia đình mới yên ấm của mình.

Anh Minh

Nguồn: baodatviet.vn