Giáo viên TPHCM lì xì học trò theo kiểu “đừng để tiền rơi”

.

Để tạo không khí vui vẻ, trong khi cả lớp 50 em học sinh đòi mừng tuổi, cô giáo liền nghĩ ra một trò chơi nhận tiền mừng tuổi “cực độc”. Cả cô và trò đã có những giây phút vui vẻ khi cùng tham gia trò chơi này.

Mới đây, trên trang mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh cô giáo mừng tuổi học trò theo cách “đừng để tiền rơi”.

Theo hình ảnh đoạn clip, cô giáo ngồi trên bục giảng, cầm một tập tiền mệnh giá 20.000 đồng rồi thả từng tờ tiền. Học sinh thì xếp hàng, sau đó từng người có mặt tại bàn giáo viên để thử vận may kẹp được tờ tiền mà cô giáo thả xuống. Nếu may mắn bắt được tờ tiền thì học sinh sẽ được cô mừng tuổi còn nếu không thì “xin lỗi hãy chờ đến năm sau”.

Trong lúc trò chơi diễn ra, học sinh cũng như giáo viên đều bật ra tiếng cười sảng khoái.

Your browser does not support the video tag.
Clip cô trò cùng chơi trò chơi nhận tiền mừng tuổi. Nguồn: FB

Sau khi clip được lan truyền trên mạng xã hội, có nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người bày tỏ thích thú trước cách lì xì sang chảnh mà tiết kiệm của cô giáo. Thậm chí, nhiều người cho rằng đây là “cao kiến” trong dịp Tết.

Được biết, nhân vật chính trong clip mừng tuổi này là cô Dư Thị Lan Hương, giáo viên dạy Toán của Trường THCS Chu Văn An (quận 1, TPHCM).

Sau khi “trò chơi bắt tiền mừng tuổi” của mình lan truyền trên mạng, cô Lan Hương đã lên trang cá nhân giải thích rõ hơn về nguồn cơn mà cô nghĩ ra cách mừng tuổi này.

Theo đó, cả lớp 50 em học sinh đều đòi mừng tuổi. Cô liền cho các em oẳn tù tì 3 đợt, còn lại 8 em được tham gia trò chơi chụp tiền.

Kết quả, có 3 em chụp tiền thành công. Cô giáo chỉ tốn 60.000 đồng mà lớp có được không khí vui vẻ, hào hứng sau giờ học căng thẳng.

 
Bích Hà 10/02/2018 | 17:01
Đừng để tiền rơi, Giáo dục, Giáo viên mừng tuổi học sinh, Lì xì đầu năm, Mừng Tuổi Tết
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Có nên duy trì phong tục mừng tuổi Tết?Có nên duy trì phong tục mừng tuổi Tết? Có nên duy trì phong tục mừng tuổi Tết?
  • Đổi tiền lẻ dịp Tết: Ngân hàng “bó tay”, dịch vụ ngoài bao nhiêu cũng nhậnĐổi tiền lẻ dịp Tết: Ngân hàng “bó tay”, dịch vụ ngoài bao nhiêu cũng nhận Đổi tiền lẻ dịp Tết: Ngân hàng “bó tay”, dịch vụ ngoài bao nhiêu cũng nhận
  • Dạy con cách xài tiềnDạy con cách xài tiền Dạy con cách xài tiền
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn